หน้าแรก ทั่วไป เปิด ภาพ “นักร้oงดัง”

เปิด ภาพ “นักร้oงดัง”

437
0

เจ้าของผลงานเพลง “หมาหยอกไก่” ที่เคยโด่งดังเมื่อ 10 ปีที่แล้ว แต่ด้วยอุบัติเหตุทางรถยนต์ทำให้ “นุจรี”เสียโฉม จนต้องทำศัลยกรรม ทำให้ชีวิตช่วงนั้นถึงขั้นตกอับ งานหด ไม่มีรายได้

 

เธอเคยให้สัมภาษณ์ว่า “ตอนเกิดอุบัติเหตุหน้ายุบเข้าไป กระดูกจมูก กระดูกกรามยุบ จนกระทบต่องานแสดงและไม่มีผลงานใหม่ออกมาอีก”

“ที่ประสบอุบัติเหตุมาใหม่ๆแล้วก็หมดสัญญากับบริษัทเก่า คือโฟเอส แล้วไม่ได้ทำเพลงที่ไหนเลย คือศิลปินมันต้องมีผลงานเพลงใหม่ๆออกมาให้แฟนเพลงได้ชม พอหน้าเราเปลี่ยน แล้วไม่มีผลงาน เลยทำให้ไม่มีใครติดต่องานมาเลยค่ะ เลยทำให้ไม่มีรายได้ พอไม่มีรายได้ด้วยความไม่อยู่นิ่งเฉยก็ไปสมัครเรียนที่สวนดุสิต พอเรียนจบก็ไปของานพี่อ้วน ชีวิตต้องสู้ เขาก็ให้โอกาสได้ทำงานเป็นคนวางบิลที่บริษัท ค่าใช้จ่ายค่อนข้างเยอะ ไหนจะแม่ พี่สาวที่เป็นโรคไต น้องหมาอีก 5 ตัว ตัวเองด้วย ก็ใช้จ่ายเยอะ แต่ตอนนี้เริ่มดีขึ้น เริ่มมีรายได้เข้ามาบ้างแล้วค่ะ”

พอถามถึงสาเหตุที่หายไปสิบปีเป็นเพราะอะไร “นุจรี ศรีราชา” กล่าวว่า “ไปประสบอุบัติเหตุรถคว่ำ ตอนนั้นคือปี 2545 ขับรถเอง ช่วงกำลังดังในเพลงที่ร้องแก้กับพี่ทศพล คือพี่ทศพลร้องกาคาบพริก นุจรีก็ร้อง หมาหยอกไก่ แล้วช่วงนั้นพ่อป่วย พี่สาวป่วย เลยไม่มีใครไปเป็นเพื่อน ขับรถออกจากกรุงเทพตีสอง ไปถึงจุดเกิดเหตุที่สิงห์บุรี ก็หลับใน ขับแซงขวา แล้วสลบไปไม่รู้เรื่องเลยค่ะ”

“ณ ตอนนั้นหน้าตามันไม่ได้คืนรูปแบบนี้ ตอนนั้นอยู่โรงพยาบาลสินแพทย์ 9 วันดูหน้าตัวเองแล้วมันบวมมาก ใต้คางใส่เหล็ก ฟันก็ใส่เหล็ก ตอนนี้ก็ยังใส่อยู่”

“ถ้าถามว่าเราเสพติดกับการทำศัลยกรรมจนหน้าเปลี่ยนไปเลยไหม ไม่ใช่ค่ะ ที่หน้าเละเพราะเกิดจากอุบัติเหตุ แล้วเพิ่งจะมาเริ่มดีได้เมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา คุณหมอก็ช่วยทำให้หน้าปัจจุบันนี่ดีขึ้น ตอนนี้ที่ทำมาคือจมูก และกรีดกระบอกตาให้มันดูคมขึ้นค่ะ ส่วนคางดามเหล็กไว้ตั้งแต่ตอนประสบอุบัติเหตุใหม่ๆก็เคยถามคุณหมอตอนแรกๆคุณหมอบอกว่าไม่ต้องเอาออก”

 

 

 

เรียบเรียงโดย                foods-tips