หน้าแรก ทั่วไป เปิด ธุรกิจ “นักแสดง”

เปิด ธุรกิจ “นักแสดง”

11
0

ที่ได้โพสต์รูปวันดีๆ ในพิธีงานแต่งงานของลูกสาวคนสวย น้องนนนี่ ที่อยู่ในชุดเจ้าสาว พร้อมควงคู่หวานใจ เข้าพิธีมงคลสมรสกันอย่างเป็นทางการแล้ว เรียกว่าเป็นคู่ที่เหมาะสมกันมากๆ และความสุขของลูกก็คือความสุขของคนเป็นแม่ด้วย

แอน สิเรียม ก็ยังได้โพสต์ข้อความอวยพร น้องนนนี่ ในวันแต่งงานด้วยว่า“ขอเเสดงความยินดีกับคู่บ่าวสาวเริ่มต้นการใช้ชีวิตคู่เเล้วเเม่ก็ขออวยพรให้ทั้งคู่มีความสุข รักกันยาวนาน ผิดถูกก็ให้อภัยกัน และรักตลอดไปนะคะ #congratulations #Family”

นักแสดงประดับวงการอีกคน ที่นับวันยิ่งมอง ก็ยิ่งสวยไม่สร่าง “แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์” หันมาจับธุรกิจ สานฝันตั้งแต่วัยเยาว์ เปิดสถาบันเสริมความงามครบวงจรที่มีการดูแลรูปร่าง “สลิมมิ่ง พลัส” (Slimming Plus)

“แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์” ปัจจุบัน ดำรงตำแหน่ง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด ของบริษัท สลิมมิ่ง พลัส เน้นจุดขายอยู่ที่ อยู่ที่การให้คำปรึกษาแก่ผู้รับบริการด้วย ผู้เชี่ยวชาญ

และเครื่องมือที่ทันสมัยและอุปกรณ์แนวใหม่ล่าสุดจากฝรั่งเศส เรียกได้ว่าเป็น One Stop service “Slimming Plus” พร้อมด้วยความหรูหราระดับ 5 ดาว อีกทั้งยังจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแลผิวนำเข้าจากต่างประเทศอีกมากมาย

และด้วยความสามารถในการบริหารงานทางด้านโฆษณาและการตลาดของ “แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์” จึงทำให้ปัจจุบัน มีสลิมมิ่งพลัสทั้งหมด 14 สาขาทั่วประเทศ และเธอวางแผนว่าจะเปิดให้ครบถึง 20 สาขาภายในสิ้นปีนี้

แผนธุรกิจเสริมความงามชั้นนำของคุณแอน สิเรียม กำลังเดินหน้าอย่างสวยงาม ด้วยความสามารถประสบการณ์ด้านความงามและความรู้ที่ได้ร่ำเรียนมา สำหรับอนาคตจะเป็นอย่างไรต่อไป เราก็ขอเป็นกำลังใจให้คุณ “แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์” ทำธุรกิจตามความฝันต่อไป

อีกทั้งเธอยัง เป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท ไบโอคอส กรุ๊ป จำกัด ผู้นำธุรกิจสุขภาพและความงามครบวงจร ที่เคียงคู่สังคมไทยมากว่า 10 ปี ด้วยการพัฒนาคุณภาพด้านผลิตภัณฑ์

ที่ผสานความร่วมมือจากแบรนด์ชั้นนำจากยุโรป และความสำเร็จด้านการบริหารและการจัดการทำให้เราก้าวสู่ความเป็นผู้นำด้านสุขภาพความงามครบวงจรในเวลาต่อมา และต่อยอดความสำเร็จเรื่อยมา

จนถึงวันนี้ในนามของกลุ่มบริษัท ไบโอคอส กรุ๊ป จำกัด โดย แบรนด์ในเครือประกอบด้วย สลิมมิ่งพลัส, อาเมทิส บอดี้ แอนด์ บิวตี้ คลับ, บิวตี้ สตอรี่, แล็บ เดอ แบงคอก, ดิ ออเรียนท์, ไบโอคอส โปรเฟชชั่นแนล (ประเทศไทย) และ เวนเต้

เรียบเรียงโดย                      foods-tips