เปิด ภาพ “เจ้าขุu” หลัง แข่งขัน

เรียกว่าโดนกระแสดราม่าถล่มหนักเลยทีเดียว สำหรับ “เจ้าขุน จักรภัทร วรรธนะสิน” ลูกชายคนรองของ “เจ เจตริน กับ ปิ่น เก็จมณี” หลังร่วมชกในรายการ 10 Fight 10 เป็นคู่สุดท้าย แล้วแพ้น็อกให้กับ แบงค์ ธิติ แต่มีพฤติกรรมหลายอย่างหลังการแข่งขัน ที่ผู้ชมจำนวนมากมองว่าเป็นเรื่องไม่เหมาะสม ทั้งการชูนิ้วกลางไปทางกองเชียร์ การแย่งไมค์พิธีกรบนเวที

 

 

 

หนุ่มน้อยที่โดนพูดถึงมากที่สุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับ เจ้าขุน จักรภัทร วรรธนะสิน ลูกคนกลางของ เจ เจตริน กับ ปิ่น เก็จมณี เพราะเมื่อคืน (12 ส.ค. 62) ที่ผ่านมา เจ้าขุน ก็ได้ขึ้นชกในรายการ 10 Fight 10 เป็นคู่ชกคู่สุดท้ายกับ แบงค์ ธิติ โดยเจ้าขุนได้พ่ายแพ้ให้กับ หนุ่มแบงค์ ไปในยกที่สอง และหลังจากนั้นก็มีกระแสดราม่าตามมา เจ้าขุนนั้นได้ทำพฤติกรรมที่ทำเอาชาวเน็ตจวกยับกันไปเลย

 

 

วันนี้เราจะมาดู 5 เรื่องราวจริงของ เจ้าขุน หลังพลาดแชมป์ 10 Fight 10 ไปเมื่อคืนที่ผ่านมา จะมีเรื่องไหนบ้างที่แฟนๆทุกคนไม่เคยรู้มาก่อน

 

อันดับ 1

เคยฝันอยากเป็นนักบาส : ต้องบอกก่อนว่าครอบครัว วรรธนะสิน ทั้งตระกูลเขาเป็นนักกีฬามาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว จึงทำให้เจ้าขุนอยากจะเป็นนักกีฬา และฝันไว้ตั้งแต่เด็กๆว่าตนจะเป็นนักบาสให้ได้

อันดับ 2

ดีกรีนักกีฬาโรงเรียน : ไม่แปลกใจเลยทำไมเจ้าขุนถึงได้เป็นนักกีฬาของโรงเรียน เพราะเจ้าขุนเก่งทางด้านกีฬาอยู่แล้ว และชื่นชอบในการแข่งขันกีฬามากๆเลยทีเดียว ตอนนี้ที่เจ้าขุนเล่นอยู่ก็คือ บาส แล้วก็รักบี้ รักบี้เป็นกีฬาที่เจ้าขุนเล่นอยู่ที่ Millfield School ประเทศอังกฤษ

 

 

 

อันดับ 3

สเปคสาวในฝัน : เจ้าขุนเคยให้สัมภาษณ์ว่าตนนั้นชอบสาวฝรั่งลูกครึ่งๆ ทำเอาสาวไทยสะใภ้มโนถึงกับอกหักกันเป็นแถวๆเลยทีเดียว เพราะแฟนสาวคนที่ผ่านมาของเจ้าขุนก็เป็นลูกครึ่งเหมือนกัน

อันดับ 4

เจอข่าวลือเลิกกับแฟนเพราะแม่ไม่ปลื้ม : ต้องบอกก่อนเลยว่าก่อนหน้านั้นเจ้าขุนเคยคบกับ เจสซี่ กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์ หรือ เจสซี่ เดอะเฟซ และก็ได้มีข่าวออกมาว่าคุณแม่ปิ่นไม่ปลื้ม ถึงกับออกมาโพสต์ข้อความจึงทำเอาชาวเน็ตถึงกับโยงว่าแม่ไม่ปลื้มจริงๆ แต่เจ้าขุนก็ได้ออกมาปฏิเสธว่าไม่เป็นความจริง

 

 

อันดับ 5

โดนดราม่าไม่มีมารยาท : ก็เป็นกระแสดราม่าสดๆร้อนๆที่เกิดขึ้นบนสังเวียน 10 Fight 10 ที่เจ้าขุนนั้นทำพฤติกรรมไม่เหมาะสมไปชูนิ้วกลางให้กับบรรดากองเชียร์ แถมยังไปแย่งไมค์จากพิธีกรที่กำลังพูดอยู่อีกด้วย จนทำให้ชาวเน็ตไม่พอใจแห่วิจารณ์กันสนั่นเลยทีเดียว ชาวเน็ตถึงกับเอ่ยปากพูดว่าไร้มารยาท

 

 

 

เรียบเรียงโดย                                    foods-tips