เปิด ภาพ “นางเอก” ลoง ชุด “เจ้าสาว”

สำหรับ หลังจากคบกันมานาน และหวานกันมาก นางเอกสาว น้ำฝน พัชรินทร์ กับแฟนหนุ่ม อาร์ม พิพัฒน์ ที่เพิ่งแพ็คกระเป๋ากันไปเที่ยวประเทศรัสเซีย และทริปนี้ก็มีฉากขอแต่งงานอย่างที่ทุกคนลุ้น แฟนๆ เข้ามาแสดงความยินดีกับคู่นี้เยอะมาก หลังจากเอาใจช่วยลุ้นกันมานาน กับแคปชั่นของน้ำฝนที่บอกว่าเลิกเป็นแฟน พร้อมเปลี่ยนสถานะแล้ว เรามาชมกันเลยดีกว่าคร้า….

 

 

 

ล่าสุดทั้งคู่ก็ควงกันไปลองชุดแต่งงานที่สตูดิโอชื่อดัง งานนี้ดูจากภาพแล้วทั้งว่าที่เจ้าบ่าว อาร์ม พิพัฒน์ กับว่าที่เจ้าสาว น้ำฝน พัชรินทร์ ต่างดูตั้งใจจริงจังกันสุดๆ ก็แหม! จะแต่งงานทั้งทีชุดก็ต้องเป๊ะสิเนอะ งานนี้ก็เลยได้เห็นสาวน้ำฝนอยู่ในลุคชุดไทยงามๆ เป็นน้ำจิ้มไปก่อน ส่วนวันจริงก็ต้องรอดูกันในเดือนมีนาคมปีหน้า

น้ำฝนกล่าวว่า “คู่เราไม่เคยมีทะเลาะแบบมหากาพย์ใหญ่โต ซึ่งเป็นเรื่องแปลกแต่ดี บางคนจะบอกว่าคนที่อยู่ด้วยกันต้องมีทะเลาะกันบ้าง แต่ฝนรู้สึกว่าถ้าเราอยู่กันแบบมีความสุขโดยไม่มีความทุกข์มันน่าจะดีกว่า

ส่วนหนึ่งอาจเพราะข้อเสียของแต่ละคนเราไม่ได้มองว่าเป็นข้อเสียจนเกินรับไม่ ได้ มันเหมือนเราต่างเจอคนที่เข้าใจในความเป็นตัวเองของแต่ละคน เลยไม่มีอะไรต้องทะเลาะกัน ประกอบกับอายุที่เพิ่มมากขึ้นก็ใจเย็นขึ้น”

 

 

 

 

 

เรียบเรียงโดย                       foods-tips