เปิด ภาพ “พระเoกดัง” ใน รายการ

ก่อนหน้านี้เจ้าตัวทำเอาฮากันทั้งโซเชียล สำหรับหนุ่ม “แน็ก ชาลี ไตรรัตน์” เหตุเพราะกำลังจะทำคลิปถ่ายตัวเงินตัวทองจนโทรศัพท์มือถือเจ้ากรรมหล่นคลองไปเป็นที่เรียบร้อย จนไม่รู้ว่าแฟนๆ จะฮาหรือจะสงสารดี เรามาชมกันเลยดีกว่าคร้า….

 

 

 

ล่าสุดเป็นประเด็นฮาอีกครั้งกับการขึ้นชกของคู่สุดท้ายในรายการ 10 FIGHT 10 กับคิวของคู่ “แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์” และ “เจ้าขุน จักรภัทร วรรธนะสิน” ที่ครั้งนี้ทางรายการได้เชิญหนุ่ม “แน็ก” มาร่วมชมการปะทะกันในครั้งนี้ด้วย แต่เจ้ากรรมแค่นั่งเฉยๆ ยังได้ซีน เมื่อชาวทวิตเตอร์ต่างพากันแคปภาพเจ้าตัวขณะนั่งดู บอกเลยว่าหน้านิ่งสุด  งานนี้หนุ่ม “แน็ก” เลยต้องขออธิบายลงในอินสตาแกรมส่วนตัวกันสักหน่อย ด้วยแคปชั่นที่ว่า……….

อธิบายยังไงดี ยาวๆเลยละกัน5555  นั่นคือหน้าตาผมกำลังตื่นเต้นและมีความสุขมากๆนะครับเนื่องด้วยไม่รู้เค้าหลอกผมหรือเปล่าบอกจะให้ขึ้นชกซีซั่น2 ผมคิดไว้แล้วผมจะเปิดตัวด้วยชุด พญากุ้ง จะมีใครรอดูผมชกไหมผมสู้ไม่ได้ก็จะวิ่งรอบเวที 5555ก่อนอื่นขอบพระคุณมากนะครับที่เชิญผมไปดู นั่นคือหน้าผมมีความสุขมากจริงๆนะ ในหัวคิดอะไรเต็มไปหมด ตื่นเต้น มีคนบอกว่าหน้าเครียดเพราะคิดถึงสัตว์ที่บ้านหรือเปล่า ผมจะบอกว่าผมลืมเลยว่าผมต้องรีบกลับมาเลี้ยงลูกนกเอี้ยงมันตกจากรังตอนพายุมา แต่อาจจะด้วย วันนี้ผมตื่นแต่เช้าไปร้านหลอดไฟตั้งแต่ร้านเปิด ซื้อสายไฟมาเดินรอบบ้าน ตากแดดทั้งวันจนก่อนจะออกไปดูมวยผมเดินไปสตาร์ทรถ เสร็จปุป เรียกแกร็บ ไปแทนเฉยเลย

 

พี่แกร็บยังถามว่ามาทำอะไรแถวนี้ ผมบอกเปล่าครับพี่นี่บ้านผม และคุยกันนิดหน่อย.ผมถึงงานผมดีใจมาก ผมไม่ได้ไปทำงานเจอคนนานมากวันนี้ได้เจอพี่ๆที่ดีๆที่เคยรู้จักเยอะมากผมมีความสุขมากครับ ..มาที่เรื่องเสื้อ เมื่อวานใครเห็นผมไปเดินเลือกซื้อเสื้อที่เซ็นทรัลอีสติ์วิลล์บ้าง ผมเลือกนานมากๆ มา2ตัว 2สี ดำกับ ขาวแต่ก่อนออกจากบ้านผมอยากเป็นกลางไง จริงๆนะ เลยพิมพ์ไปถามพี่ทีมงานว่า พี่ผมใส่เสื้อสีอะไรไปได้บ้าง พี่เค้าบอกแต่งอะไรก็ได้ให้ดูดี ผมเลยใส่สีเทา เลยได้นั่งตรงกลางจริงๆ แค่นี้แหละครับ ฝันดี คลิปส่องบ้านเหี้ยรอกันก่อน ตอนนี้ตังค์หมดปล่อยกุ้งเพลิน ..(ผมกำลังใช้โทรศัพพ์ใหม่พิมพ์อยู่55555)

 

 

เรียบเรียงโดย                   foods-tips