หน้าแรก ทั่วไป เปิด โพสต์ “นักบอล” ชื่อดัง

เปิด โพสต์ “นักบอล” ชื่อดัง

22
0

สำหรับ วงการฟุตบอลที่ร้อนแรงยิ่งกว่าละครหลังข่าว หลังจากที่ ทศพร ศรีเรือง ผู้รักษาประตูทีม ตราด FC ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก โดยมีเนื้อหาคือ ต้องตัดความสัมพันธ์กับคุณเมย์ ภรรยา เนื่องจากตนกำลังมีความสัมพันธ์เชิงชู้สาวกับพนักงานธนาคารใน จ.ตราด คนหนึ่งที่ชื่อว่า มน ตนกำลังคบมนในฐานะแฟน ต่อไปจะได้ไม่ต้องคบหากันอย่างหลบซ่อน จะขอยุติสัมพันธ์และทำหน้าที่พ่อของลูกทั้ง 2 คน

 

 

 

ทศพร ศรีเรือง โพสต์ข้อความดังกล่าวได้ไม่นานก็ลบไป แต่ทว่าเรื่องดังกล่าวก็ได้แพร่สะพัดไปทั่วโลกโซเชียลแล้ว

ล่าสุด เมย์ ภรรยาของทศพร ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า “ขอขอบคุณทุกๆ คน จริงๆ นะคะ เมย์ไม่เป็นไรเลยจริงๆ ค่ะ เรื่องของเรื่องมีคนๆ นึง ส่งไลน์มาหาเมย์เล่าเรื่องราวต่างๆ และส่งคลิปมาให้ดู… เรื่องทั้งหมดเมย์รู้ก่อนทุกคน 2 ชั่วโมงเองค่ะ ซึ่งไม่ได้แปลกใจอะไร… เหวอนิดหน่อย ไม่ได้อวดว่าตัวเองเก่ง แต่แค่จะต้องรู้สึกอะไรเหรอคะ? ก็แค่เมื่อวานคิดว่าอนาคตจะมีภาระ แต่มาวันนี้ไม่มีแล้ว มันคือโชคดีที่สุดแล้วไม่ใช่เหรอคะ?

 

ส่วนฝ่ายบู๊… ก็ไม่ต้องเชียร์เด้อ ยกบาร์ได้เป็น 10-20 โลก็จริง #งานอวดก็มา แต่ไม่ทำร้ายใครนะคะ เพราะการยกภาระให้ไปนั่นก็เป็นการทำร้ายชีวิตเค้าที่สุดแล้ว กู๊ดลัคคคคค 5555+ ปล. ตราบใดที่แมทตี้ยังกรีดร้องแบบนี้ ไม่ต้องเข้ามาจีบเมย์กันนะคะ ยังไม่พร้อม”

 

 

 

เรียบเรียงโดย                    .foods-tips