หน้าแรก ทั่วไป “นักแสดง” ออกมา พูดถึง “นักร้องดัง”

“นักแสดง” ออกมา พูดถึง “นักร้องดัง”

25
0

สำหรับความสัมพันธ์ระหว่างนางเอกสาว ทับทิม อัญรินทร์ กับนักร้องดัง แซ็ค ชุมแพ ที่เริ่มจากเป็นคู่จิ้นกันในรายการ ก่อนจะมีแววลุ้นนอกจอ เหมือนจะพัฒนาความสัมพันธ์ แต่กลับมีข่าวว่ารักนี้แม่ไม่ปลื้ม ฝ่ายหญิงหันไปคบไฮโซ กระทั่งมีประเด็นอันฟอลโล IG กันด้วย

 

 

 

ล่าสุด (23 กรกฎาคม 2562) ทางเพจ Poetry of Bitch ก็ได้มีการโพสต์บอกเล่าไทม์ไลน์สรุปเรื่องราวดังกล่าว ตั้งแต่การจิ้นกันในรายการ มีแววสานสัมพันธ์นอกจอระหว่าง ทับทิม กับ แซ็ค แต่ภายหลังเหมือนจะมีคู่แข่งคือ ไฮโซเก้า ภาวิต ที่หอบดอกไม้ไปแสดงความยินดีกับฝ่ายหญิง และมีการเอาช่อดอกไม้ไปให้ถึงบ้านอีกต่างหาก

 

 

 

กระทั่งทางหนุ่มแซ็คได้โพสต์รูปเหงาเศร้า 3 รูป กับแคปชั่นตัดพ้อ จนโดนจับตา และทั้งคู่ก็อันฟอลโล IG กันและกัน ซึ่งเมื่อนักข่าวไปสัมภาษณ์ แซ็ค ชุมแพ ก็ยอมรับว่าชอบทับทิมจริง อยากจีบแต่ไม่กล้า เขาเป็นดอกฟ้า ตัวเองเป็นหมาวัด ไม่คู่ควรกัน เรื่องโพสต์เศร้าคือการโปรโมตเพลงใหม่ ส่วนที่อันฟอลโล IG คงเป็นความผิดพลาดทางเทคนิค เพราะ IG ตนมีทีมงานเล่นให้ด้วย

 

 

จากนั้นก็มีข่าวลือว่าคุณแม่ของฝ่ายหญิงไม่ปลื้มแซ็ค แถมมีคู่แข่งเป็นไฮโซร้อยล้าน ทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่จบลงในที่สุด ขณะที่ทางสาว ทับทิม อัญรินทร์ ก็ได้ให้สัมภาษณ์ เปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวว่า ได้เจอกับ แซ็ค ชุมแพ ในรายการบ่อย ก็เลยมีโอกาสได้รู้จักและพูดคุยกัน แต่ไม่ได้ศึกษากัน สนิทสนมกันในขั้นของการร่วมงาน เป็นมิตรภาพดี ๆ ที่เกิดขึ้นระหว่างการทำงาน ไม่มีเรื่องอื่น เรื่องจีบคือมีแค่แซว ๆ ในรายการ แทบไม่มีการคุยกันเป็นส่วนตัวเลย

 

 

เรื่องอันฟอลโล IG จริง ๆ ตนก็เป็นแฟนคลับน้อง มีหลายช่องทางให้ติดตามกัน ก็ยังฝากบอกถึงคนที่ดูแลน้องอยู่เลย บอกว่ารอติดตามผลงานอยู่ เป็นกำลังใจให้อยู่ห่าง ๆ อย่างห่วง ๆ เรื่องข่าวเมาท์ว่าเลิกกันเพราะแม่ไม่ปลื้มนั้น ยังไม่ได้คบกันเลย อย่างที่บอกว่าตอนนี้โสด

 

หลังจากมีข่าวก็ยังไม่ได้คุยกัน อย่างที่บอกว่าเราแทบไม่ได้คุยกันเลย ก่อนหน้านี้ก็ไม่ได้เป็นแฟน เป็นพี่น้อง เป็นเพื่อนร่วมงานกันเท่านั้น ที่คนมองว่าเขาสร้างกระแส คิดว่าน้องไม่น่าเป็นคนแบบนั้น เขาเป็นคนน่ารักคนหนึ่ง ที่คนมองว่าเขาอยู่คนละชั้นกัน อย่าแบ่งชนชั้นกันแบบนั้นเลย ตนก็รู้สึกไม่ดี ทุกคนเท่ากัน ไม่มีใครอยู่สูงหรือต่ำกว่า

 

ยืนยันว่าความสัมพันธ์กับ แซ็ค ชุมแพ เป็นมิตรภาพที่ดีที่เกิดขึ้นระหว่างการทำงาน ขอบคุณทุกคนที่ชื่นชมและชื่นชอบ แต่เราก็ยังเป็นพี่น้องกันปกติ ส่วนตอนนี้ยังโสด ถ้าใครเข้ามาก็เป็นเพื่อน ๆ กันก่อน ยังไม่รีบ ส่วนความสัมพันธ์กับ ไฮโซเก้า ก็รู้จักกัน ตอนแรกรู้จักจากการร่วมงาน ตอนนี้ก็ยังเป็นเพื่อนกันอยู่ ไม่กลัวคนจับตาความสัมพันธ์ ให้มันเป็นธรรมชาติเรื่อย ๆ ไปแบบนี้ ขอดูนาน ๆ ก่อน

 

เรียบเรียงโดย                                          foods-tips