หน้าแรก ทั่วไป เปิด ภาพ “นางเอกดัง”

เปิด ภาพ “นางเอกดัง”

28
0

สำหรับ แฟนหนุ่ม จัดเซอร์ไพรส์สุดอลังการ คุกเข่าขอแต่งงาน ท่ามกลางบรรยากาศสุดแสนหวานและโรแมนติก ท่ามกลางพื่อนๆที่ยืนถือป้าย ที่ร่วมมือกันเป็นอย่างดีในครั้งนี้ เรามาชมกันเลยดีกว่าคร้า…

 

 

 

สาวบี มาติกา นั้นก็ได้โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรม เผยชุดเจ้าสาว ที่จะใส่ในในพิธีพิธีวิวาห์ ไฮโซกร ซึ่งบอกเลยว่า ชุดนั้นสวยงามอลังการมาก อีกทั้ง สาวบี มาติกา นั้นก็ได้โพสต์แคปชั่นลงไอจีว่า ลองไปเรื่อยเรื่อย อีกด้วย

ล่าสุด สาวบี นั้นก็ได้โพสต์รุปภาพลงบนอินสตราเเกรม สุดดีใจ หลังได้สวมชุดเจ้าสาวในฝัน ที่ตามหามานาน โดย สาวบี นั้นได้โพสต์ระบุข้อความว่า

หลังจากที่บีตามหาชุดแต่งงานในฝันมานานบีก็ได้เจอกับชุดนั้นที่ร้าน Elisabeth ประเทศเกาหลี แต่ความประทับใจในบริการและความสวยของชุดแต่งงานแต่ละชุดทำให้บีอยากทำธุรกิจเช่าชุดแต่งงานที่เมืองไทยบ้าง เลยได้มีการตกลงร่วมทุนกันและเปิดเป็นร้านที่สุขุมวิท 20 มีชุดแต่งงานแบรนด์ดังระดับโลก

ไม่ว่าจะเป็น แบรนด์ที่พี่ชมพู่เพิ่งไปเดินแบบให้ และอีกหลายแบรนด์ซึ่งเป็นแบรนด์ที่กำลังได้รับความนิยมในเกาหลีและระดับโลก นอกจากชุดแล้วที่ร้านยังมีแอ็กเซสเซอรี่ เวลเจ้าสาวที่สวยและได้รับการออกแบบมาให้ส่งเสริมลุคของเจ้าสาวด้วย เตรียมพบกับเซอร์วิสแบบครบวงจรได้ที่ร้านเร็วๆนี้

 

 

 

 

 

 

เรียบเรียงโดย                         foods-tips