เwยหน้า หวานใจ “พsะเอกชาย”

หนุ่มหล่อที่สาวๆ ยังละลาย กับ....หนุ่ม...ก้อง สหรัถ สังคปรีชา กลับทำเอาสาว ๆ อกหักกันครึ่งค่อนประเทศ หลังจากนักร้องหนุ่มหล่ออมตะได้ออกมายอมรับว่ารูปสาวที่ไปเที่ยวญี่ปุ่นด้วยกันพร้อมคุณแม่ คือแฟนตัวจริงที่คบกันมา 20 กว่าปีแล้ว เป็นคู่คิดและทุก ๆ สถานะในชีวิต       ...   ...   ...   ...   ...   ทั้งนี้ พี่ก้อง สหรัถ ยังเคยออกมาเปิดใจเผยถึงสาเหตุที่ไม่ชอบควงแฟนสาวออกสื่อว่าเป็นเพราะฝ่ายหญิงไม่ชอบเป็นที่จับจ้องของใคร ด้วยกลัวว่าเวลาส่วนตัวที่เคยมีจะหายไป พร้อมเผยถึงเหตุผลที่ไม่พร้อมผลิตก้องน้อยมาว่า “เรื่องความรักที่ผ่านมาผมก็ไม่เคยปิดครับ ใครถามผมก็ตอบไปตรงๆ   ...   (เปิดตัวมากขึ้นไหม หลังมีภาพควงแฟนทานข้าวในโซเชียลฯ?) จริงๆภาพนั้นผมไม่ได้เป็นคนเอาไปลง...

เบลล่า ใช้ขoงที่ พี่เวียร์ ซื้อให้แล้ว

"เวียร์ ศุกลวัฒน์" ชัดเจน ไม่เคยยุ่งกับ "ชิงชิง" เพราะ "เบลล่า" ที่หนึ่งในใจ คนเดียวมาตั้งนานแล้ว ลั่นไม่นิยมคบซ้อน คุยกับใครหลายคน ไม่มีเรื่องชู้สาวให้ประวัติด่างพร้อย ถ้าคุยคงไม่มีชีวิต เชื่อถูกโยงกิ๊ก "ชิงชิง" เพื่อความสนุก ยันรู้จักผ่าน "นัท อติรุจ" อีกฝ่ายจีบอยู่ แอบห่วงความรู้สึกนัท ย้ำไม่มีพบกันรอบนอก เชื่อตอบว่าเบลล่าร่วมทริป อาจสัมภาษณ์ล่กๆ...

เผย ภาw สายตาที่ ชิงชิง มอง เวียร์ ในงาน

ก่อนหน้านี้นางเอกสาวหน้าใหม่ของช่อง 7 “ชิงชิง คริษฐา สังสะโอภาส” ออกมาปฏิเสธชัดถึงกระแสข่าวลือแอบคบซ้อนกับพระเอกหนุ่มสายลุย “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” ว่าเป็นเพียงพี่ชายที่สนิทและอยู่ในกลุ่มเดียวกันเท่านั้น .. งานนี้พี่เวียร์ก็บอกเลยว่ากับ ชิงชิงรู้จักกันเพราะนัท ไปทริปด้วยกันก็เพราะนัทชวนน้องไป ซึ่งนัทก็จีบน้องอยู่ตัวเองก็รู้และเชียร์มาโดยตลอด พร้อมกับยืนยันให้แฟนๆสบายใจว่า…ผมไม่เคยไปยุ่ง และไม่เคยไปยุ่งแนวชู้สาวกับใคร เพราะมีเบลล่าคนเดียวมาตั้งนานแล้ว .. แต่เรื่องนี้ชาวเน็ตก็ยังขุดพฤติกรรมของน้องชิงชิงไม่เลิก ล่าสุด ก็ได้ขุดภาพตอนที่ น้องชิงชิงไปออกงานเดียวกันกับ พี่เวียร์ ซึ่งต้องบอกเลยว่าทกรูปน้องชิงชิงจ้องแต่หน้าพี่เวียร์ แบบไม่ละสายตาจะเป็นยังไงไปดูกันเลย ความคิดเห็นจากชาวเน็ต .. แอบมองตลอด .. .. .. ..

อดีตภssยาพระเอก

คู่รักที่สะท้านวงการบันเทิงไม่น้อย ตั้งแต่ประกาศคบกัน แต่งงาน และเลิกรา ต้องกลายเป็นประเด็นร้อนฉ่าให้ผู้คนได้ติดตามกัน สำหรับเรื่องราวความรักของ ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล และ พลอย พลอยพรรณ ที่ตอนรักและประกาศแต่งงาน หวานชื่นจนสาวๆ อิจฉาตาร้อนกันค่อนประเทศ แต่เมื่อตอนมีปัญหาก็ทำเอาคนด่าเกือบทั้งประเทศเช่นกัน     ...   ...   ...   ...   ...   ตกใจว่าเด็กอายุ 6 ขวบรู้ได้ยังไง หย่าแปลว่าอะไร เราเลยต้องอธิบายให้ลูกฟัง แต่ว่าลูกเราเหมือนเขาชินกับสถานการณ์แบบนี้ เราก็เลยบอกลูกว่าพวกคำพูดต่างๆอย่าไปยึดติด แค่เรามีความสุขทุกวันนี้ก็แค่นั้นแล้ว”     ...   “มันจะลำบากใจในการมาอธิบายให้ลูกฟังมากกว่า คำว่าหย่า...

เwยอากาs “พิธีกร”

หนุ่มคนนี้...แจ็ค ไรเดอร์ หรือชื่อจริงว่า ชนัตพล ลังสิทธิเสถียร พิธีกรหนุ่มที่พกพาความกล้า บ้า และพลังความฮาติดตัวมาตั้งแต่เกิด จนได้มีโอกาสเป็นพิธีกรในกิจกรรมของโรงเรียนขณะเรียนอยู่ชั้น ป.4 และจากเวทีนี้เอง ที่ทำให้หนุ่มคนนี้รักงานในสายบันเทิงจนถอนตัวไม่ขึ้น เมื่อโตเป็นหนุ่ม จึงตัดสินใจเข้าศึกษาที่คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เมื่อศึกษาจบเขาก็ไม่รีรอที่จะก้าวเท้าเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในเส้นทางสายมายา                 สำหรับใตนแจ๊ค ไรเดอร์ จากเป็นแผลเล็กๆ ไม่คิดว่าจะลุกลาม หลังไปเที่ยวญี่ปุ่น รู้สึกเหมือนโดนแมลงตัวเล็กๆ กัด เพิ่งกลับมาหาหมอที่ประเทศไทย พบว่าไข้ขึ้นสูง...

เwยภาw นางเoกสาว

ภาพยนตร์ในเมื่อหลายปีก่อน "ภาพยนตร์แฟนฉัน" อย่าง "โฟกัส จีระกุล" และ "แน็ก ชาลี" ก็ได้เติบโตและนั่งแท่นพระนางด้วยความยูนีค.....ต้องบอกเลยว่านับตั้งแต่ที่เติบโตมาก็แทบจะไม่ค่อยเห็นผลงานทางด้านภาพยนตร์เลย แต่ทางด้านซีรี่ส์แล้วก็ยังมีให้เห็นกันบ้างประปราย ยิ่งช่วงพักหลังๆมานี้ชื่อเสียงของ "โฟกัส  แน็ก" เองก็ดูจะเพิ่มพูนเป็นทวีคูณ เพราะด้วยความที่เป็นคนตลกกวนๆ และเซอร์สุดๆ ทำเอาหลายคนอยากให้ภาพยนตร์เรื่อง "แฟนฉัน" มีภาค 2 เลยล่ะค่ะ....     ...   ...   ...   ...   ...   ล่าสุดสาวโฟกัสได้เผยว่า "ตอนนี้หนูกับแน็กก็จะมีผลงานด้วยกันค่ะเป็นผลงานเพลง แน็กมันตามที่หนูทุกวันอยากให้หนูมาร้องเพลงกับมัน เอาจริงๆถ้าพี่ๆคนไหนมีงานติดต่อแน็กได้นะคะ...

“น้อ ง มะลิ” เต้ นเwลงดัง [คล ิ ป]

จนถึงวันนี้ "น้องมะลิ" พาขวัญ สหวงษ์ เติบโตเป็นสาวน้อยที่ร่าเริงสดใสเหมือนเดิม ผ่านการเลี้ยงดูและสนับสนุนจากแม่ "โบว์ แวนดา" ที่เข้าใจในสิ่งที่น้องรัก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของการเต้น โดยโครงการเต้นล่าสุดที่คุณแม่ให้น้องมะลิได้มีโอกาสไปร่วมนั้นก็คือ Dance Project 2019 ซึ่งน้องได้โชว์สเต็ปเต้นเพลง "Kill This Love" ของวงดนตรีสุดฮอต BLACKPINK นั่นเอง ซึ่งเรามีโอกาสได้เห็นภาพนิ่งผ่านตากันไปบ้างแล้ว แต่ล่าสุดวันนี้(14ก.ย.)แม่โบว์ได้โพสต์คลิปแบบเต็มๆ...

ส่ องภาw “aาล่า” กับ แฟ uหนุ่ม

งานนี้ทำเอาหลายคนแอบอิจฉา เมื่อนักร้องสาว ลาล่า อาร์สยาม ที่ตอนนี้เหมือนกำลังคบหาดูใจอยู่กับดาราหนุ่ม เล็ก เจษฎา รุ่งสาคร โดยก่อนหน้านี้มีภาพทั้งคู่สวีตหวานจนน้ำตาลเรียกพี่อยู่บ่อยครั้ง แถมยังมีภาพคู่สุดหวิว ซึ่งลาล่าขออวดความแซ่บแหวกอกโชว์เซ็กซี่ โดยมีหนุ่มเล็กอยู่แนบชิดสุดๆ พร้อมลงแคปชั่นว่า “คน 2 คน ได้มาเจอกันเรียกว่า บังเอิญ หรือพรหมลิขิต” ล่าสุดเหมือนยิ่งเติมความหวานมากขึ้น เมื่อสาวลาล่าโพสต์ภาพหนุ่มเล็กมาเซอร์ไพรส์ในเดือนสุดพิเศษของฝ่ายหญิง...

เwยภาw ในบ้าน นักร้องสาว

นักร้องสาว “ลำไย ไหทองคำ” ที่โงดังและเป็นเพลงที่ทำให้เธอแจ้งเกิดในวงการเพลงนั้นก็คือเพลง “ผู้สาวขาเลาะ” เช่นเดียวกับรายการต่างๆที่ต้องการติดต่อขอเปิดบ้าน“ลำไย ไหทองคำ” เป็นจำนวนมาก แต่ก็เป็นอันต้องรอเก้อไปตามๆ กัน เพราะจากการเปิดเผยของคุณประจักษ์ชัย ไหทองคำ เจ้าของค่ายไหทองคำ และผู้จัดการส่วนตัวนักร้องสาว บอกว่า ทุกวันนี้ลำไย       ...   ...   ...   ...   ...   ยังไม่ได้ซื้อบ้านในกรุงเทพฯ และเช่าบ้านอยู่กับคุณพ่อ 2 คน จ่ายค่าเช่าเดือนละ 2,500 บาท และอยู่มาเป็นสิบๆ ปีแล้ว...

สาวคนดัง ร้oงไห้โห เรื่องลูก

สำหรับเรื่องนี้..เรียกได้ว่าก่อนหน้านี้ นุ้ย เชิญยิ้ม – ตั๊ก ศิริพร เคยเปิดใจสัมภาษณ์กรณีน้องภู ลูกชาย ซึ่งยอมรับว่าลูกชายไม่แมนจริงๆ แต่ไม่เคยลำบากใจ เพราะลูกเป็นเด็กดี เรียนเก่ง ไม่เคยสร้างปัญหาให้กับพ่อแม่ ซึ่งไม่ว่าลูกจะเป็นอะไรก็ได้ ขอให้เป็นคนดี ก็พออย่างที่เเฟนๆหลายๆคนรู้กันดี     ...   ...   ...   ...   ...   ครองรักกันมานานเกือบ 20 ปี สำหรับคู่สามีภรรยาสายฮา “นุ้ย เชิญยิ้ม” และ “ตั๊ก ศิริพร...

Recent Posts